Các sản phẩm nổi bật của Only Yến

Thương hiệu “Only Yến” ra đời từ ấp ủ của những người yêu yến và mong muốn đem những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao đến với cộng đồng. Với phương châm “Chỉ có yến thật”, tất cả sản phẩm “Only yến” được làm 100% từ yến thật và vẫn lưu giữ được hương vị thuần khiết ngọt ngào của tự nhiên.
Vì thế, dù chỉ ra đời cách đây không lâu, nhưng “Only Yến” đã dần thuyết phục và tạo được niềm tin chắc chắn trong lòng người tiêu dùng Việt Nam.
Only Yến” hiện nay có 8 dòng sản phẩm chủ lực:

Tổ yến thượng hạng
Tổ yến cao cấp
Tổ yến tiêu chuẩn
Yến sợi
Tổ yến thô ít lông
Chân yến
Tổ yến vụn

only-yen-cac-san-pham-noi-bat-cua-only-yen2

Mỗi một sản phẩm “Only Yến” đều được tạo ra bởi tâm huyết của những thợ nhân lành nghề. Chúng tôi cam kết với quý khách hàng về tiêu chuẩn sản phẩm, đều có:

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
An toàn vệ sinh thực phẩm
Không sử dụng chất bảo quản và phụ gia hóa học
Chất lượng ưu việt
Giá thành phù hợp

“Only Yến” không chỉ đơn thuần là món ăn ngon chứa đầy dưỡng chất tuyệt vời của tự nhiên mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của bạn và những người thân yêu.
Nếu bạn đăng băn khoăn tìm kiếm một sản phẩm từ yến? Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn tận tình, sẵn sàng hỗ trợ bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.