Sừng yến cũng là một sản phẩm chất lượng với chi phí tiết kiệm hơn


| Sừng yến là bộ phận quan trọng nhất chịu trọng lượng của tổ yến

Trước đây chúng ta đã thảo luận về Sự khác nhau giữa tổ yến, yến sợi, sừng chim, yến vụn ? Bài viết này đã đề cập ngắn gọn đến sừng yến. Sừng của chim yến được sử dụng để

1. cố định tổ yến trên vách núi.
2. đảm bảo rằng tổ yến có thể chịu được trọng lượng của tổ yến và chim yến nhỏ. tổ yến. Để ổn định tổ yến, tức là “sừng chim én”.

Sừng yến có hàm lượng chất keo tiết ra nhiều hơn, và do chúng tiếp xúc với vách núi / ván yến lâu ngày nên màu sắc của sừng yến trông sẽ sẫm hơn và cứng hơn. Vì vậy, trong quá trình chế biến tổ yến thường được cắt rời để hình dáng tổ yến hoàn chỉnh và đẹp hơn, tổ yến đã cắt ra được bán riêng hoặc được chế biến thành các dạng sản phẩm tổ yến khác.

only-yen-sung-yen-cung-la-mot-san-pham-chat-luong-voi-chi-phi-tiet-kiem-hon-photo2

| Cách ngâm sừng yến

Sau khi khách hàng mua sừng chim về ngâm nước, nếu ngâm chim trong nước nhiệt độ phòng từ 4 ~ 6 tiếng theo thời gian ngâm thông thường thì chắc chắn là chưa đủ.

Chúng tôi đã đề cập trong “Cách Hầm Tổ Yến” rằng thời gian ngâm tổ yến thường khoảng 4 ~ 6 tiếng, tuy nhiên sừng yến cứng hơn các sản phẩm tổ yến khác nên thời gian ngâm trong nước ở nhiệt độ phòng sẽ lâu hơn. Nên ngâm hoàn toàn sừng yến sẽ lâu hơn.

Ngoài ra, khi ngâm sừng chim, bạn có thể kiểm tra tình trạng nước ngâm hàng giờ. Cố gắng dùng ngón tay xé hoặc bóp sừng chim để ngâm sừng chim dễ hơn và đẩy nhanh thời gian ngâm.


| Tóm lại là

Bản thân tổ yến là sản phẩm được cắt ra từ tổ yến riêng lẻ, nên xét về giá trị dinh dưỡng thì sừng yến thực tế cũng giống như các sản phẩm tổ yến khác, chỉ khác là phần góc của sợi yến cứng hơn và thời gian ngâm lâu hơn nên thường. không được khách hàng ưa chuộng.

Tuy nhiên, nếu bạn thích ăn dai, dai hơn, đỡ mất thời gian chờ ngâm thì yến sào thực sự là một sản phẩm yến sào rất tiết kiệm !

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.