Câu chuyện thương hiệu

Thương hiệu “Only Yến” ra đời, là sự kết tinh của ấp ủ đam mê qua nhiều năm tháng và cơ duyên ngọt ngào với tạo hóa.

Trong một dịp đến thăm và trải nghiệm môi trường sống tự nhiên của loài chim yến, chúng tôi đã thật sự bị choáng ngợp và thuyết phục bởi vẻ đẹp hoang sơ, kỳ vĩ của thiên nhiên nơi đây. Chúng tôi được hiểu và thêm yêu nhiều hơn về yến – một món ăn thượng hạng được gọi bởi danh xưng mỹ miều nhất “Lộc Trời”.
Với cái tâm và trách nhiệm của một người kinh doanh, chúng tôi quyết định sẽ đưa các sản phẩm yến sào được làm từ yến thật 100% đến với tất cả người tiêu dùng. Thưởng thức “Only Yến”, quý khách hàng sẽ cảm nhận được rõ ràng vị ngon thuần khiết của tinh hoa đất trời hội tụ, và thấu cảm được tấm lòng của những con người vẫn ngày đêm làm việc miệt mài để đem đến món ăn bổ dưỡng nhất cho mọi gia đình Việt.

only-yen-cau-chuyen-thuong-hieu2

Luôn khẳng định mình qua slogan “Chỉ có yến thật”, sản phẩm “Only Yến” của công ty Đạt Hoàng không chỉ đem đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời về ẩm thực, mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong hành trình chăm sóc sức khỏe và giữ gìn sắc đẹp của bạn. Với tầm nhìn trở thành thương hiệu yến sào hàng đầu Việt Nam cùng đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm đều có:
– Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
– An toàn vệ sinh thực phẩm
– Không sử dụng chất bảo quản và phụ gia hóa học
– Chất lượng ưu việt
– Giá thành phù hợp
Chúng tôi vẫn luôn lắng nghe tất cả góp ý từ quý khách hàng để hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình mỗi ngày.
Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm yến sào thật – giả đang xuất hiện tràn lan, nhưng với chất lượng vượt trội đảm bảo 100% từ thiên nhiên, chúng tôi tin quý khách hàng sẽ trân quý và và tiếp tục tin dùng các sản phẩm từ “Only Yến”.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.