Only Yến sản xuất yến sào như thế nào ? Hãy cùng tìm hiểu nhé

Yến sào là một trong những tuyệt phẩm ẩm thực được xếp vào hàng Bát Trân. Điều làm nên giá trị của yến sào không chỉ là nguồn dinh dưỡng cực cao mà còn bởi quy trình khai thác và chế biến yến sào hết sức tỉ mỉ và công phu.

| Quy trình sản xuất yến sào của thương hiệu “Only Yến”

ại “Only Yến”, chúng tôi đảm bảo quy trình sản xuất yến sào đạt chuẩn chất lượng và an toàn, giữ lại trọn vẹn hương vị tự nhiên và thuần khiết của tổ yến. Chúng tôi đã phải cẩn thận từ việc khai thác, tìm kiếm, nuôi và nhân giống chim yến, sau đó thu hoạch tổ yến để có nguyên liệu tốt nhất đưa vào quy trình chế biến từ:

Sàng lọc
Sau khi thu hoạch, chúng tôi tiến hành kiểm tra chất lượng của từng loại tổ yến, những tổ yến đạt chất lượng sẽ được tiếp tục đưa vào quá trình xử lý.

Sơ chế
Tổ yến được làm sạch, loại bỏ những bụi bẩn tạp chất. Sau đó tổ yến được ngâm trong nước sạch cho đến khi các sợi yến tơi ra.

Nhặt lông
Người thợ sẽ dùng nhíp đã được vệ sinh để nhặt lông yến bằng cách thủ công. Họ sẽ nhặt cẩn thận từng sợi lông to, lông nhỏ cho đến các tạp chất còn sót lại. Từng phần yến được gắp sạch sẽ được để vào bát nước sạch. Đây là giai đoạn vô cùng tỉ mỉ và tốn nhiều thời gian nhất.

Sấy khô, lưu trữ
Yến được sấy khô hoàn toàn ráo nước trước khi đem đi lưu trữ. Sau đó yến sẽ được đóng hộp thành phẩm và vận chuyển đến tay người tiêu dùng.

only-yen-only-yen-san-xuat-yen-sao-nhu-the-nao-hay-cung-tim-hieu-nhe2

Quy trình chế biến yến sào của thương hiệu “Only Yến” diễn ra trong môi trường vô trùng, khép kín. Chúng tôi luôn cam kết quy trình sản xuất an toàn cho người tiêu dùng:

Tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
Không sử dụng chất bảo quản và phụ gia hóa học
Định kì gửi các mẫu thử đến phòng thí nghiệm để kiểm tra điểm an toàn như số lượng vi khuẩn
Sản phẩm được bảo quản ở nhiệt độ không đổi để duy trì độ tươi ngon nhất của thực phẩm.

Chúng tôi luôn không ngừng cải thiện và phát triển để quy trình đạt được hiệu quả tốt nhất và mang đến sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao nhất.. Yến sào “Only Yến” được làm 100% từ yến thật, sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong mọi bữa ăn của gia đình bạn.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.