Có rất nhiều loại yến chưng sẵn trên thị trường, nên lựa chọn loại nào ?

Chúng tôi đã đề cập trong bài viết “Yến khô và yến ăn liền” rằng để người tiêu dùng dễ ăn hơn, những người kinh doanh yến sào sẽ cho thêm nước đường phèn vào yến chưng liền. Một mặt là để điều chỉnh mùi vị, mặt khác cũng là để điều chỉnh khẩu vị, để người tiêu dùng có thể cảm nhận được tổ yến mềm mịn, hơi ngọt, họ sẽ dễ dàng tiếp nhận tổ yến hơn và bắt đầu để ăn nó trong một thời gian dài. Tuy nhiên, so với tổ yến khô truyền thống, tổ yến chưng liền có thể được sử dụng ở nhiều nơi hơn.

Câu hỏi phổ biến nhất là hàm lượng tổ yến thực tế của tổ yến chưng sẵn. Hầu hết người tiêu dùng khi so sánh giá yến sào ăn liền, họ sẽ sử dụng công suất và giá yến sào chưng liền để đánh giá xem có tiết kiệm chi phí hay không, nhưng thực chất đây là một phương pháp đánh giá sai lầm.

only-yen-co-rat-nhieu-loai-yen-chung-san-tren-thi-truong-nen-lua-chon-loai-nao-photo2

Hàm lượng yến sào thực tế của yến sào chưng sẵn (ăn liền)
Câu hỏi phổ biến nhất là hàm lượng tổ yến thực tế của tổ yến chưng sẵn. Khi so sánh giá yến ăn liền, hầu hết người tiêu dùng sẽ sử dụng công suất và giá yến chưng liền để đánh giá xem có tiết kiệm chi phí hay không, nhưng đây thực sự là một phương pháp đánh giá sai lầm.
Cũng giống như nhiều nhãn hiệu yến sào chưng sẵn không đảm bảo trên thị trường, nhiều tiểu thương trong chợ tập trung vào điểm khuất tất của người tiêu dùng để so sánh, cho thêm nước đường phèn và một ít yến sào thật để tăng giá, giảm giá. chi phí., mục đích thu được lợi nhuận cao hơn.

Khi người tiêu dùng mua tổ yến ăn liền, họ cần đặc biệt chú ý đến tỷ lệ “hàm lượng chất rắn của tổ yến” , sau đó đưa ra đánh giá dựa trên điều này để việc mua hàng thực sự tiết kiệm chi phí.


| Sử dụng nguồn yến sào

Tổ yến của yến sào lấy liền ở đâu cũng là yếu tố quyết định đến giá cả. Giá trị dinh dưỡng và giá của tổ yến sào là cao nhất. Tổ yến, yến sợi, sừng yến, yến vụn sẽ giảm dần theo thứ tự, nếu bạn lựa chọn yến rẻ hơn, yến sừng và yến được làm từ những mảnh vụn thì giá bán đương nhiên có thể hạ xuống, thu hút người tiêu dùng mua. Tuy nhiên, các loại sừng yến, nhạn vụn, nhân sâm lẫn lộn có nhiều tạp chất, khó làm sạch, nếu gặp phải những người buôn bán vô lương tâm có thể sẽ nhanh chóng bị hóa chất xử lý, không cải thiện được sức khỏe!


| Danh tiếng thương hiệu là rất quan trọng

Nhìn thấy quá nhiều thông tin lừa đảo về yến sào ăn liền, tôi tin rằng nhiều người tiêu dùng sẽ bắt đầu e ngại, dù sao thì việc mua một “thức uống có hương vị” như yến sào cho một sản phẩm giá cao như vậy sẽ thực sự khiến người ta tim đập chân run !

Ngoài ra, như chúng tôi đã nhiều lần đề cập, khi mua tổ yến, bạn phải hỏi rõ hơn về nguồn gốc thương hiệu tổ yến, cách chế biến và các thông tin khác, không nên chỉ đánh giá sản phẩm tổ yến từ giá cả và giá trị CP mà hãy lựa chọn thương hiệu yến sào uy tín để mua. Đừng lo lắng, ăn thoải mái !

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.