Từ Hi Thái hậu trông vẫn trẻ trung vào sinh nhật lần thứ 60 nhờ vào bí quyết nào ?

Theo đuổi tuổi trẻ và sắc đẹp là điều mà mỹ nhân nào cũng làm từ xưa đến nay, muốn trở thành hoa hậu thì không thể duy trì cả đời chỉ trông chờ vào chữ“ sinh ”! Bà Helena, người sáng lập thương hiệu chăm sóc da HR cho biết: “Trên đời không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ lười biếng.” Câu này tát dữ dội vào mặt tất cả những người phụ nữ, lúc nào cũng kêu ca mình lại già và xấu, hoặc không tự tin về ngoại hình của mình, tại sao không chăm chút cho vẻ ngoài của mình ?


| Chú ý đến chế độ sức khỏe trong chế độ ăn uống


| Tại sao Từ Hi lại thích yến sào

Khi y học còn chưa tiên tiến, sở dĩ bà thích ăn yến sào để giải khát và người nấu cũng biết nấu, hẳn bà đã thấy yến sào có tác dụng bồi bổ cơ thể. Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của khoa học và công nghệ, các học giả hiện đại đã phát hiện ra rằng tổ yến rất giàu các chất như :

● Yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGF)

Có tiếng là “gen làm đẹp”, EGF có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất, làm đẹp da, làm đẹp da, rất thích hợp cho phụ nữ mang thai mới sinh hoặc bệnh nhân vừa trải qua phẫu thuật.

● Protein hòa tan trong nước, axit amin

Tổ yến rất giàu protein hòa tan trong nước và các axit amin có tác dụng nâng cao thể lực, bồi bổ dinh dưỡng, duy trì sức khỏe cho bạn !

● Giàu nguyên tố vi lượng

Ví dụ như kali, canxi,… đây là những nguyên tố cơ bản quan trọng cấu thành nên cơ thể con người, và có thể cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể con người một cách hợp lý !

● Axit xialic

“Axit sialic” quý ​​giá và hiếm có nhất trong tổ yến được gọi là “N-acetylneuraminic acid”, có thể giúp cơ thể con người hấp thụ chất dinh dưỡng hiệu quả hơn, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tạo thành một lớp bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp bao phủ !


| Tóm lại là

Tổ yến từ xa xưa đã là thánh phẩm dùng để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, thời xưa chỉ có bậc vương giả mới được ăn, nay chúng ta có thể mua được các loại yến sào trên thị trường, quả là may mắn!
Nếu bạn cũng thích bài viết này, hãy sưu tầm hoặc chia sẻ cho bạn bè và người thân nhé !

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.