Những vết rạn da sau sinh trông thật đáng sợ. Hãy nhớ ăn yến sào để chăm sóc bản thân nhé !

Hầu hết phụ nữ có 60-80% khả năng bị rạn da khi mang thai. Số lượng vết rạn da khác nhau tùy thuộc vào vóc dáng của người mẹ. Nhiều bà mẹ yêu làm đẹp nhìn thấy các dải rạn da trên bụng ngoài việc suy sụp tinh thần mà còn bị các triệu chứng khác nhau khi mang thai. Thật là vất vả cho các mẹ bầu trên toàn thế giới! Hôm nay chúng tôi muốn giải thích với mọi người rằng ngoài những cách giảm rạn da thông thường, bạn cũng có thể ăn yến sào và chăm sóc bản thân thật tốt nhé! Các bạn hãy chuẩn bị sổ tay, chúng ta bắt đầu nhé!


| Tại sao có vết rạn da ?


| Vết rạn da sẽ xuất hiện khi nào ?


| Làm thế nào để điều trị sự xuất hiện của các vết rạn da ?

Thành thật mà nói, không thể tránh khỏi hoàn toàn các vết rạn da, điều chúng ta có thể làm là hy vọng nó không quá rõ ràng trên bụng. Dưới đây là ba điểm chính về vết rạn da để bạn tham khảo :

Bổ sung đủ nước: giúp chuyển hóa các tế bào da chết già cỗi, duy trì quá trình trao đổi chất tự nhiên của cơ thể.
Giảm lượng calo nạp vào cơ thể: ít tinh bột, nạp quá nhiều chất bột đường dễ hình thành mỡ thừa.
Chú ý chăm sóc da và massage, dưỡng ẩm: Như đã nói ở trên, các vết rạn da sẽ xuất hiện vào khoảng tuần thứ 20, mẹ nhé !


| Hãy chăm sóc bản thân thật tốt và ăn yến sào !

Tổ yến rất giàu protein hòa tan trong nước, axit amin và các nguyên tố vi lượng khác nhau như canxi, kali, … Những nguyên tố này là một trong những nguyên tố rất quan trọng cấu thành nên cơ thể con người, có tác dụng thúc đẩy quá trình trao đổi chất của cơ thể và giúp an thai, bồi bổ cơ thể phụ nữ trước và sau khi sinh nở. Điều quan trọng nhất là yến sào còn có thể làm đẹp, bồi bổ cho bà bầu, duy trì sức khỏe và vẻ đẹp tươi trẻ.


| Bắt đầu ăn yến sào khi mang thai 6 tháng đầu

Thời điểm tốt nhất để tiêu thụ là trong 6 tháng đầu của thai kỳ, tức là khoảng thời gian đầu của thai kỳ. Bạn có thể tiếp tục tiêu thụ 3-5 gam mỗi ngày. Cố gắng lên càng nhẹ càng tốt để giúp hấp thụ trọn vẹn hơn giá trị dinh dưỡng của yến sào !


| Kết luận

Thường xuyên massage bụng, điều chỉnh chế độ ăn uống, sử dụng yến sào đều đặn và lâu dài, tuy mất nhiều thời gian và công sức nhưng vẫn có thể giữ cho cơ thể bạn khỏe mạnh và giữ được vẻ ngoài xinh đẹp. Tôi tin những điều này đều đáng để đầu tư. Mong các mẹ bầu giữ được thân hình và tâm trạng khỏe đẹp sau khi sinh con nhé!

Nếu bạn thích bài viết này, hãy sưu tầm nó hoặc chia sẻ nó với bạn bè và gia đình !

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.